Khi cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn, hiếm ai nghĩ đến việc vay tiền ngân hàng vì ngại thủ tục rườm rà và giải ngân chậm, nhưng thực tế vẫn có một số phương thức giúp bạn tiếp vay tiền ngân hàng nhanh chóng.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Vay ngân hàng từ thẻ tín dụng

Cách thức này chỉ sử dụng khi cần nguồn tiền gấp và với số lượng nhỏ. Các chuyên gia cũng khuyến cáo nên hạn chế tối đa việc vay tiền mặt qua thẻ tín dụng vì lãi suất thường bị tính khá cao, gấp mấy lần so với vay thông thường.

Hiện nay, phương thức vay tiền ngân hàng nhanh chóng qua thẻ tín dụng, thông thường khách hàng được rút tiền mặt không vượt quá 50% hạn mức tín dụng của thẻ được cấp. Đây là một trong những kênh có thể giúp đỡ một số người “chống đỡ” với lúc cần tiền đột xuất.

Cầm cố sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm 500 triệu đồng gửi kỳ hạn 12 tháng, lãi suất 7%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ, nếu rút trước hạn thì hưởng lãi suất không kỳ hạn chỉ 1% mỗi năm. Tuy nhiên, mới gửi được 6 tháng, anh Phúc cần gấp 100 triệu đồng để chi tiêu đột xuất. Thế là anh quyết định đến ngân hàng xin cầm cố sổ tiết kiệm để vay trong thời gian 2 tháng với lãi suất 7,4% một năm, tức 0,62% mỗi tháng.

Thấu chi tài khoản qua lương

Vay thấu chi qua lương hay còn gọi là vay tiêu dùng tín chấp là giải pháp nhanh chóng giúp giải quyết vấn đề tài chính của bạn. Người vay chỉ cần có một công việc ổn định với mức lương tùy theo từng ngân hàng quy định và được chi trả qua tài khoản ngân hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay không tài sản thế chấp với khoản vay có thể lên tới 15 lần mức lương.

Khách hàng cũng được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng và giải ngân nhanh chóng ngay khi hoàn thành hồ sơ, không mất các chi phí như thẩm định hồ sơ, thẩm định tài sản…

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!