Vay tín chấp Woori Bank mang đến những điều khá thú vị về nguồn vốn tiếp cận đến 300 triệu. Cùng tiềm hiểu chi tiết về ngân hàng Woori Bank nhé.Woori Bank là ngân hàng nào? Và tin vui là ngân hàng Woori Bank đẫ liên kết với công ty vay vốn FE Credit.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Tìm hiểu về ngân hàng Woori Bank

Với tên gọi đầy đủ là Ngân Hàng TNHH MTV Woori Bank Việt Nam thành lập tại Hà Nội. Với chi nhánh đầu tiên vào năm 1997.

Trong tương lai, Woori bank Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng để làm hài lòng và luôn đồng hàng cùng khách hàng.

Đặc biệt, hiện nay ngân hàng áp dụng chương trình cho vay tiền mặt với nhiều ưu đãi. Lãi suất thấp chính là mạnh, là điểm tựa giúp người vay vốn dễ dàng so sánh và chọn cho mình một tài chính vay phù hợp

Vay tín chấp Woori Bank có gì mới lạ?

Nếu nói đến vay tín chấp Woori Bank thì có lẽ bạn sẽ bị “rối loạn” về lãi suất cũng như quy định mỗi ngân hàng mỗi kiểu? Vậy, vay tín chấp Woori Bank có gì đổi mới trong thị trường cho vay đầy rẫy hiện nay.

Vần đề lãi suất

Nếu trước đó bạn biết đến VPBank, Shinhan bank hay các công ty tài chính như Mirae asset, FE Credit. Với lãi suất không thể nào so sánh một bên là các ngân hàng, bên kia là các công ty tài chính lớn.

Vốn dĩ không có lãi suất nào thấp từ công ty tài chính để mà cạnh tranh ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong một danh sách ưu tiên nào đó, chắc chắn sẽ có lãi ưu đãi từ công ty tài chính đó nha.

Ai có thể vay tín chấp Woori bank?

Với chức vụ là nhân viên văn phòng, kỹ sư, bác sĩ,..Các công việc văn phòng khác đều có thể vay tín chấp Woori Bank hoàn toàn dễ dàng.

Với mức thu nhập, tổng lương thực lãnh chuyển khoản ngân hàng trên 60 triệu/ năm. Tương ứng với mức lương 5 triệu/ tháng. Lương chuyển khoản ngân hàng Woori bank sẽ được ưu tiên vay tín chấp nhanh gọn, lãi suất tốt nhất.

Ưu điểm khi vay tín chấp Woori Bank

  •  Cấp khoản vay đến 300 triệu đồng
  •  Kỳ hạn cho vay đến 5 năm
  •  Lãi suất vay chỉ từ 6% năm (lưu ý: lãi suất được quy đổi từ dư nợ giảm dần). Vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ chi tiết về lãi suất woori bank.
  •  Phương thức góp hàng tháng. Nhân viên tư vấn chi tiết về các phương thức tất toán khoản vay trước hạn.

 

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!