Fe Credit trực thuộc ngân hàng Việt Nam – Thịnh Vượng ( Vpbank ) hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương. Dịch vụ vay hướng tới những đối tượng khách hàng đang đi làm hưởng lương.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại FE Credit

Với hình thức vay tín chấp qua lương ở Fe Credit yêu cầu quý bạn cần có giấy xác nhận bảng lương hoặc giấy sao kê lương từ ngân hàng hoặc hợp đồng lao động. ( các giấy tờ trên rất đơn giản, quý bạn có thể ra chi nhánh ngân hàng nơi mình nhận lương chuyển khoản hoặc lên gặp kế toán trưởng xin giấy xác nhận ).

Ngoài ra thì yêu cầu thứ hai đó là thời gian công tác của bạn ở công ty hiện tại ít nhất phải ngoài 3 tháng trở lên. Nếu mới chuyển công ty mà muốn vay thì cần có giấy xác nhận hay sao kê lương của công ty trước đó. ( trường hợp nếu bạn chưa làm đủ 2 tháng và không đạt điều kiện vay qua lương thì có thể thao khảo hình thức vay tín chấp theo sim ).

Điều kiện không thể thiếu đó là thu nhập hàng tháng của bạn. Yêu cầu với khách hàng khi vay vốn cần phải có lương hàng tháng là trên 3 triệu VNĐ  ( kể cả phụ cấp , tăng ca ). Và có độ tuổi ít nhất là 21 tuổi trở lên cho đến 55 tuổi ( kể cả nam và nữa ).

Sau khi  đăng ký vay vốn theo bảng lương. Ngoài việc thẩm định khách hàng đứng tên vay thì bên ngân hàng cần thẩm định nơi ở cũng như công ty nơi bạn đang làm việc ( Lưu ý: chỉ thẩm định nơi ở và bên ngoài công ty để xác nhận lời khai của bạn là chính xác ).

Không hỗ trợ vay vốn cho những khách hàng đang có nợ xấu tại Fecredit hoặc tại các ngân hàng. Nếu muốn đăng ký vay hợp đồng mới cần phải tất toán khoản vay cũ trước kỳ hạn.

Lãi suất vay tín chấp tại FE Credit được tính như thế nào?

Với hình thức vay tín chấp theo lương. Chúng tôi sẽ áp dụng 3 mức lãi suất khác nhau. Mỗi một mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào công ty nơi bạn đang công tác.

+ Mức hỗ trợ A : sẽ có lãi suất là 1,66% và dành cho khách hàng đang công tác tại công ty đã thành lập được trên 2 năm và có mức thu nhập ổn định là trên 7,5 triệu VNĐ/tháng.

+ Mức hỗ trợ B : Đây là mức hỗ trợ có lãi suất là 2,17%, dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập từ 5 triệu – 7,5 triệu đồng tại các công ty đã thành lập được trên 2 năm.

+ Mức hỗ trợ  C : Có lãi suất từ 2,95%/tháng , được áp dụng với các đối tượng khách hàng đang đi làm hưởng lương từ 3 triệu đến 5 triệu đồng.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!