Gửi tiền tiết kiệm là một kênh đầu tư hàng đầu của nhiều người bởi mức độ an toàn cao và sinh lời ổn định. Tuy nhiên bạn đã biết cách gửi tiết kiệm lãi cao để có được lợi nhuận tối đa chưa?

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp

Phần lớn ngân hàng hiện nay đều cung cấp rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm tùy vào mục đích cụ thể như Tiết kiệm an sinh, Tiết kiệm đầu tư,… Với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ tương ứng với từng điều kiện khác nhau như số tiền tối thiểu để tham gia hay thời gian gửi tối thiểu, cũng như tỷ lệ lãi suất sẽ khác nhau.

Chọn phương thức tính lãi và hình thức nhận lãi hợp lý

Khi tham gia gửi tiết kiệm lãi cao, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về phương thức trả lãi hiện hành là lãi suất cố định và lãi suất thả nổi.

Hiện có 2 phương thức tính lãi phổ biến mà ngân hàng và các công ty tài chính áp dụng là theo kỳ hạn, hay còn gọi là lãi suất cố định và hàng tháng, hay còn được biết đến là lãi thả nổi.

Chọn kỳ hạn gửi phù hợp

Tất cả ngân hàng hiện nay đều mang đến nhiều kỳ hạn gửi như 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 1 tháng, 3 tháng hay thậm chí là 60 tháng nhằm giúp người dùng dễ dàng tham gia hơn, cũng như phù hợp với khả năng tài chính. Khi tham gia gửi tiết kiệm lãi cao thì có một điều bạn cần biết rằng, kỳ hạn gửi càng dài thì tỷ lệ lãi suất sẽ càng lớn.

Xem xét đến các dịch vụ và tiện ích kèm theo

Nhiều ngân hàng hiện nay với mong muốn thu hút thêm nhiều khách hàng đến gửi tiết kiệm đã mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn khi đăng ký tham gia ví dụ như: Rút thăm trúng thưởng, nhận ngay quà tặng vật chất, nhận ngay gói bảo hiểm nhân thọ,…

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!