Vay Tiêu Dung Tín Chấp

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Khách hàng là cá nhân có thể vay tiền để tiêu để tiêu dùng mua sắm, sơn sửa nhà, cho con đi học, hoặc thực hiện những mục đích chính đáng khác. Công ty tài chính FE Credit cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng, hỗ trợ khoản vay tối đa tới 70 triệu vnđ, điều kiện và thủ tục vay vốn khá đơn giản, không cần người bảo lãnh hay cần tài sản thế chấp. Quý khách đang cần tiền gấp có thể tham khảo các hình thức vay tiêu dùng tín chấp của FE Credit.

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Là Gì?

Là hình thức cho cá nhân vay tiền tiêu dùng mà không cần thế chấp tài sản, ngân hàng hoặc công ty tài chính hoàn toàn sử dụng niềm tin vào khách hàng để cho vay vốn. FE Credit cũng vậy, sau khi xem xét thông tin cá nhân của khách hàng đưa ra, nếu đáp ứng đủ điều kiện thì sẽ được làm hợp đồng vay vốn. Thời gian giải ngân sau 24 duyệt hồ sơ, tổng thời gian từ lúc đăng ký vay đến thời điểm giải ngân khoang 2 đến 3 ngày làm việc.

Một Số Hình Thức Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Tại FE Credit

Quý khách có thể chọn một trong những sản phẩm vay tiêu dùng của chúng tôi, tất cả đều không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo.

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Có Ưu Điểm Gì?

 • Không cần thế chấp tài sản hoặc nhờ người thứ ba đứng ra bảo lãnh.
 • Lãi suất thấp mang tính cạnh tranh, chỉ từ 1,4%/tháng.
 • Hỗ trợ trả góp hành tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Bảo mật thông tin khách hàng ( nếu được yêu cầu).
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 06 đến 36 tháng.
 • Không mất bất cứ chi phí gì khi làm hồ sơ.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 24h duyệt hồ sơ.

Nhược Điểm

Công tuy tài chính FE Credit cho vay tiêu dùng tín chấp khoản vay tối đa là 70 triệu vnđ, cho nên những khách hàng có nhu cầu vay nhiều hơn cũng không thể vay được quá 70 triệu.

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Ở Công Ty Tài Chính FE Credit Là Bao Nhiêu?

Hiện nay FE Credit áp dụng mức lãi suất giao động từ 1,4% đến 2,95% cho khách hàng vay tiêu dùng tín chấp, mỗi khách hàng vay vốn theo hình thức khác nhau sẽ được áp dụng mức lãi suất khác nhau. Vì đây là hình thức không cần thế chấp tài sản, cho nên chúng tôi sẽ xem xét thông tin khách hàng trên hệ thống và đưa ra khoản vay cũng như mức lãi suất phù hợp. Để biết bạn có đủ điều kiện vay vốn tiêu dùng tín chấp ở FE Credit hay không? Vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn.

Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

Bất cứ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cũng đưa ra những điều kiện bắt khách hàng tuân thủ thì mới hỗ trợ cho vay vốn. Tại FE Credit cũng vậy, chúng tôi cúng có những chính sách riêng biệt cho từng loại hình vay khác nhau.

Ví dụ: Anh Trần Xuân Thanh muốn vay 50 triệu qua hóa đơn điện: Yêu cầu anh Thanh phải là người đứng tên hóa đơn điện, trong 03 tháng gần nhất mỗi tháng phải dùng trên 300.000vnđ tiền điện.

Một Số Điều Kiện Khác Áp Dung Chung Cho Toàn Bộ Khách Hàng Vay Tiêu Dùng Tín Chấp.

 • Trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 ( đối với cả nam và nữ).
 • Khách hàng đang có nợ xấu ở công ty tài chính hay ngân khác đều không được hỗ trợ.

Giấy Tờ Cần Thiết Để Làm Hồ Sơ Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

Chúng ta tiếp tục lấy ví dụ phía trên: Sau khi anh Trần Xuân Thanh đáp ứng đủ điều kiện từ phía FE Credit thì cần cung cấp thêm hóa đơn điện 03 tháng gần nhất.

 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú ( photo đầy đủ).
 • Chứng minh thư nhân dân photo 2 mặt.
 • Ảnh 3×4 01 chiếc.

Lưu ý: Quý khách đi làm hồ sơ vay vốn cần mang theo bản chính để đối chiếu với bản sao.

Sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn thì chỉ cần thẩm định xong sẽ được giải ngân. Quy trình cho vay tiêu dùng tín chấp ở FE Credit chỉ có vậy, điều kiện và thủ tục khá đơn giản, áp dụng cho mọi khách hàng là cá nhân đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Nếu bạn muốn được hỗ trợ vay vốn hay có bất cứ thắc mắc gì xi vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

=> Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!