Vay tín chấp hiện đang dần trở thành một sự lựa chọn tất yếu của nhiều người Việt Nam khi có nhu cầu tài chính trong cuộc sống. Vậy là người mới thì bạn có nên vay tín chấp FE Credit hay không?

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Vay tín chấp FE Credit là gì?

Vay tín chấp FE Credit là một giải pháp tài chính hỗ trợ vay vốn của công ty tài chính FE Credit cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Áp dụng cho những người đang cần vay vốn có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc tự do hoặc cho công ty nhà nước hay tư nhân. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà FE Credit đưa ra những sản phẩm vay trả góp mà mức lãi suất sao cho phù hợp nhất.

Có nên vay tín chấp FE Credit?

Trước khi tìm ra lời khuyên có nên vay tín chấp FE Credit, cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của hình thức vay vốn này.

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là sản phẩm vay của FE Credit ngày càng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì FE Credit đã cung cấp cho khách hàng của mình 3 sản phẩm vay phổ biến là Vay tiền mặt, Vay mua điện thoại điện máy và vay mua xe máy.

Bên cạnh đó, số tiền được vay và thời gian được vay rất linh hoạt, cụ thể như sau

  • Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng, thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng
  • Nếu vay mua điện thoại điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc 3 sản phẩm mà không cần phải trả trước tiền mặt cho một vài sản phẩm cụ thể do FE Credit quy định. Thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 18 tháng
  • Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời gian trả góp tối đa lên đến 36 tháng.

Khi vay vốn tín chấp tại FE Credit, bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu như:

  • Bảng lương: Sao kê lương có dấu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
  • Hóa đơn tiền điện
  • Hợp đồng bảo hiểm
  • Cà vẹt xe
  • Sao kê ngân hàng

Nhược điểm

Vì điều kiện, thủ tục vay tín chấp FE Credit rất đơn giản, thời gian giản ngân nhanh, số tiền cho vay lớn nên lãi suất của Fe Credit cao hơn rất nhiều so với vay tại ngân hàng.

Vì thế nếu bạn có khả năng vay vốn tại ngân hàng hoặc chưa thực sự cần vay thì bạn hạn chế vay tiền tại FE Credit. Ngược lại nếu đang cần tiền gấp thì bạn nên chọn vay tại FE Credit để giảm thiểu trường hợp vay nhầm các công ty chợ đen với lãi suất cao.

Tuy nhiên, để có câu trả lời hợp lý cho câu hỏi “Có nên vay tín chấp FE Credit?” thì bạn nên xem xét khả năng tài chính của mình cũng như nhu cầu tài chính có thực sự cần thiết hay không.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!