Vay tín chấp FE Credit không chỉ là một công cụ thanh toán nhanh chóng và tiện lợi mà còn mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Nếu biết cách sử dụng thẻ, bạn có thể thoải mái chi tiêu và tận hưởng được những dịch vụ hấp dẫn chỉ dành riêng cho chủ thẻ.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Hiểu về vay tín chấp để tận hưởng lợi ích tối đa

Đầu tiên, bạn cần xác định vay tín chấp FE Credit không chỉ đơn thuần là một công cụ thanh toán tiện lợi thay thế tiền mặt, giúp giảm thiểu rủi ro mất cắp cho chủ thẻ, ngoài ra thẻ còn là một quỹ dự phòng trong những trường hợp khẩn cấp. Vì thế bạn cần phải cân nhắc và có trách nhiệm với các khoản chi qua thẻ vì đó là tiền bạn được “ứng trước” và bạn sẽ phải trả lại số tiền theo thời hạn và quy định từ đơn vị cung cấp thẻ.

Tuy nhiên nếu bạn nắm rõ nguyên tắc vận hành thẻ để sắm cho mình những “chiêu” sử dụng thẻ thông minh thì việc thoải mái chi tiêu với “chiếc thẻ thần kỳ” sẽ rất dễ dàng.

Sử dụng dịch vụ vay tín chấp một cách thông minh

Cẩn trọng hạn mức, chú trọng lãi suất và phí

Dựa trên hạn mức vay được cấp, bạn nên đặt ra cho mình một giới hạn nhất định khi chi tiêu và thường xuyên kiểm tra các giao dịch nhằm tránh chi vượt hạn mức. Thông thường bạn không nên chi hơn 80% số tiền nằm trong hạn mức thẻ.

Mỗi loại vay tín chấp tại mỗi tổ chức tài chính đều có mức lãi suất và các loại phí riêng, vì thế trước khi mở thẻ bạn cần tham khảo nhân viên tư vấn để đảm bảo mình hiểu rõ về các khoản này. Bạn nên ưu tiên mở và giao dịch bằng thẻ có lãi suất thấp. Tương tự, khi bạn cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM, hãy sử dụng thẻ có mức phí rút tiền mặt thấp nhất.

Tận dụng “45 ngày vàng” ưu lãi suất

Chu kỳ miễn phí lãi suất của thẻ tín dụng thông thường là 45 ngày tính từ ngày sao kê tháng trước đến ngày đến hạn thanh toán của tháng sau. Bạn chỉ cần thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh trên thẻ trong thời hạn 45 ngày “vàng” thì bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí và lãi suất nào khác.

Sử dụng thẻ để săn điểm thưởng, voucher và dịch vụ ưu đãi

Hiện nay có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ như hoàn tiền, tích điểm thưởng, chuyển đổi giao dịch thành khoản vay mua trả góp, giảm giá trực tiếp khi giao dịch bằng thẻ. Thậm chí khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trực tuyến thường xuyên thì giá trị hàng hóa có thể được giảm lên đến 30-40% so với giá trị ban đầu.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!