Tại Việt Nam, vẫn còn hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống.
Đó là lý do dịch vụ vay tín chấp FE CREDIT không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Hoạt động cộng đồng – Quỹ ước mơ FE CREDIT

Quỹ Ước Mơ FE CREDIT (Quyuocmo.org) được thành lập vào ngày 30 tháng 6 năm 2016. Quỹ được ra đời nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn với mong muốn vươn lên trong cuộc sống bằng sức lao động chân chính, tiếp sức và và hiện thực hóa cho những giấc mơ về một cuộc sống đầy đủ cùng tương lai tươi sáng.

Quỹ Ước Mơ là nơi phát huy tinh thần nhân ái lá lành đùm lá rách đã có từ rất lâu đời của người Việt Nam, đồng thời cũng là nơi để FE CREDIT chung vai sát cánh với cộng đồng cùng san sẽ và thực hiện các trách nhiệm xã hội thông qua những hành động thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực.

Vay Tín Chấp FE Credit Là Gì?

Chúng tôi sẽ giải thích kỹ cho khách hoàng về loại hình vay vốn này, nếu bạn đã hay đang vay rồi thì có thể bỏ qua, trường hợp quý khách chưa vay mượn ở đâu thì nên đọc kỹ để hiểu rõ hơn trước khi quyết định vay vốn.

Vay tín chấp đúng theo nghĩa đen là khách hàng vay không cần thế chấp tài sản, hay hiểu đơn giản hơn là tin tưởng nhau thì cho mượn tiền. FE Credit cũng vậy, trước tiên chúng tôi đặt trọn niềm tin vào khách hàng, sau đó sẽ dựa vào mức thu nhập mỗi tháng là bao nhiêu tiền, có lịch sử vay mượn ở đâu hay chưa?.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!