Nhu cầu về nhà ở hay kinh doanh nhà đất đang ngày một phát triển. Vì vậy cần nắm rõ những thông tin về dịch vụ cho vay mua nhà đất để sỡ hữu chúng một cách dễ dàng.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Những lý do bạn nên vay mua nhà đất 

  • Vay mua nhà đất là giải pháp tài chính hỗ trợ người dân hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một ngôi nhà.
  • Vay mua nhà đất là sản phẩm vay vốn giúp các nhà đầu tư sinh lời trong giai đoạn thị trường bất động sản đang phát triển. Theo đó, những nhà đầu tư thường dùng tiền vay ngân hàng để đầu tư xây dựng nhà nhằm tăng hiệu suất sinh lời của nguồn vốn.
  • Đối tượng cho vay đa dạng từ khách hàng cá nhân cho đến khách hàng là doanh nghiệp, các chủ đầu tư.

Kinh nghiệm khi vay mua nhà đất

Để có thể tiếp cận được với các sản phẩm vay mua nhà phù hợp với điều kiện tài chính và không gặp phải những rắc rối liên quan, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số kinh nghiệm vay trả góp mua nhà đất an toàn, hiệu quả sau đây.

Không vay quá 50% giá trị nhà

Việc vay mua nhà đất phải đảm bảo khả năng thanh toán vốn vay ngân hàng dù lãi suất có biến động. Vì thế, bạn phải có sẵn 30 – 40% giá trị căn nhà và thu nhập ổn định cho tiền trả góp hàng tháng. Do vậy, số tiền tối đa bạn nên vay phải dưới 50% tổng giá trị căn nhà. Theo đó:

  • Nếu bạn có tài sản thế chấp tốt nhưng có ít hơn 20% tổng chi phí mua nhà thì cũng khó được xét duyệt hồ sơ vay mua nhà vì ngân hàng rất xem trọng khả năng thanh toán nợ đúng hạn.
  • Nếu bạn có ít vốn nhưng lại có thu nhập rất cao thì vẫn có khả năng vay mua nhà, chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiền trả góp không quá 40% tổng thu nhập hàng tháng.

 

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!