Làm thẻ tín dụng Sacombank tại các chi nhánh ở Bến Tre ngay hôm nay để nhận được nhiều lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank tại Bến Tre

  • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng
  • Bản sao Chứng minh thư (2 mặt) và bản sao Hộ chiếu
  • Bản sao hộ khẩu
  •  Xác nhận tạm trú + Sổ tạm trú
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất
  • Hóa đơn tiền điện, nước
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập

Tiện ích khi làm thẻ tín dụng Sacombank tại Bến Tre

1. Làm thẻ tín dụng Sacombank bảo đảm tiền luôn nằm trong ví bạn

Đi bất kỳ đâu cũng vậy ở trong hay ngoài nước, chúng ta đều cảm thấy bị rình rập bởi trộm cướp, nhất là khi đem theo trong người quá nhiều tiền mặt hay tài sản có giá trị. Hoặc trường hợp bạn là người hay quên và có thói quen ném tiền khắp nơi, không kiểm soát được và dễ bị mất tiền. Như vậy để đảm bảo tiền vẫn là của bạn vẫn nằm trong ví bạn thì dùng thẻ tín dụng là phương án an toàn.

2. Làm thẻ tín dụng Sacombank nhận ngay ưu đãi không trả lãi suất 45 – 55 ngày

Những lúc bạn lâm vào cảnh “túi rỗng” thường là vào cuối tháng bạn sẽ phải đi vay mượn ở đâu đó với lãi suất khá cao. Trong khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể mượn tiền ngân hàng với lãi suất thấp hơn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra số tiền hạn mức có trong thẻ tín dụng bạn có thể thoải mái tiêu dùng mà không phải trả lãi trong vòng 45 – 55 ngày. Nếu có tiền hết thời hạn bạn có thể trả hết, trường hợp không có đủ tiền bạn chỉ cần trả một phần, phần còn lại trả từ từ.

3. Làm thẻ tín dụng Sacombank bạn có thể thanh toán linh hoạt hóa đơn, mua vé máy bay,… với giá ưu đãi.

Nếu bạn là người không thích giữ quá nhiều tiền mặt và muốn thanh toán tất cả các loại hàng hóa, hay hoá đơn chỉ bằng một cái quẹt thẻ thì thẻ tín dụng đúng là thứ bạn đang tìm kiếm. 

Với những tín đồ đam mê săn đồ giảm giá trên mạng, những bạn đam mê du lịch săn vé máy bay giá rẻ, đặt khách sạn giá rẻ… thì thẻ tín dụng là giải pháp giúp bạn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tất nhiên là thuận lợi hơn so với thanh toán bằng tiền mặt.

4. Làm thẻ tín dụng Sacombank tận hưởng ưu đãi bất tận khi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử lớn.

Nếu sử dụng thẻ ATM thông thường để mua sắm, bạn sẽ không nhận được ưu đãi nào thì với thẻ tín dụng, trên mỗi hóa đơn chi trả, bạn hầu như đều có được quà tặng hay ưu đãi. Tùy vào ngân hàng mà bạn nhận được những ưu đãi khác nhau.

5. Làm thẻ tín dụng Sacombank có thể thanh toán trong và ngoài nước với thẻ tín dụng quốc tế MasterCard/Visa

Thẻ tín dụng ngày nay trở thành công cụ thanh toán phổ biến khi trong và ngoài nước. Vì thẻ tín dụng được phát hành ngân hàng Sacombank có uy tín nên được chấp nhận là hình thức thanh toán chung có giá trị quốc tế.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!