Cập nhật thông tin về hồ sơ vay tín chấp FECredit cùng các lưu ý cần thiết khách hàng cần biết trong quá trình vay vốn và trả nợ chi tiết nhất.

Dịch vụ vay tín chấp FE Credit có tiền thân đáng tin cậy

FE Credit là tổ chức tài chính được phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Với việc cung cấp các sản phẩm vay tín chấp với nhu cầu vay không lớn, thời gian vay ngắn như: vay mua điện thoại, máy tính, vay tiền mặt, vay mua xe máy, … FECredit là địa chỉ quen thuộc với tất cả các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cho các tiện ích hay dự định trong cuộc sống.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Hồ sơ vay tín chấp FECredit gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ vay tín chấp FE Credit cực đơn giản và  tối giản hóa các loại giấy tờ,yêu cầu giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và hộ khẩu kèm theo 1 loại giấy tờ đơn giản như: Bằng lái xe hay thậm chí là hóa đơn tiền điện nước là có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn mong muốn. Cụ thể:

  • * Vay theo lương: Cần có sao kê lương có dâu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương có dấu đối với lương tiền mặt
  • * Vay theo hóa đơn tiền điện: Với hóa đơn tiền điện/nước hơn 300,000 VNĐ và liên tục 3 tháng
  • * Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • * Vay theo thẻ tín dụng
  • * Vay theo cavet xe máy
  • * Vay tiền trả góp bằng sim Viettel bạn đứng tên

 

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!