Vay tín chấp ngân hàng được chia làm 2 loại vay đó là vay vốn tín chấp tiêu dùng cá nhân hoặc là vay thế chấp. Hôm nay hệ thống FE Credit chúng tôi xin phân tích về khoản vay tiền ngân hàng cá nhân như sau.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

1. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

  • Người đi vay vốn tín chấp ngân hàng là công dân Việt Nam trên 20 tuổi trở lên.
  • Có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng từ công ty mà các nhân đang làm việc hoặc làm chủ doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế đầy đủ cho nhà nước.
  • Không có tiền án tiền sự hoặc lịch sử trở nợ trước đây dưới mức tiêu chuẩn những trường hơp này đều không được vay.
  • Có phương án sử dụng nguồn vốn khi ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp bởi vì khi đi vay tín chấp ngân hàng sẽ không giữ lại bất cứ giấy tờ gốc nào của khách hàng, điều này nhằm giảm thiểu rủi ro tối đa cho các ngân hàng.
  • Mục đích khi đi vay vốn phải hợp pháp không được đi vay về để cho vay nặng lãi, vay giúp người thân, vay về để trả nợ cờ bạc,… tất cả lý do này đều bị ngân hàng từ chối khi vay.

2. Một số yếu tố khác trong vay tín chấp tại ngân hàng

Nhân viên tư vấn tài chính là một “mắt xích” quan trọng trong việc liên kết giữa ngân hàng và khách hàng, sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và muốn được hỗ trợ nhanh thì chỉ cần làm theo hướng dẫn của tư vấn viên các khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, không nên gây khó dễ , hay cản trở công việc của tư vấn viên chính điều này sẽ làm thời gian giải ngân của bạn bị gián đoạn.

Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp phổ biến của các ngân hàng như: Vay tiền theo lươngBảo hiểm nhân thọCavet xe máythẻ tín dụng tại tất cả các ngân hàng, vay tiền theo hóa đơn điện, vay tiền qua hình thức nhân lương tại ngân hàng.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!