Muốn làm thẻ tín dụng FE CREDIT để chi tiêu và mua sắm nhưng chưa biết quy trình và thủ tục mở thẻ ra sao. Đọc ngay bài viết sau để cập nhật những thông tin bổ ích về loại thẻ này.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Lý do nên làm thẻ tín dụng FE CREDIT

Điều kiện mở thẻ dễ dàng

Giống như các sản phẩm khác của FE CREDIT, các điều kiện thủ tục làm thẻ tín dụng đều rất đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Độ tuổi 22 – 60, mức lương tối thiểu 4.5 triệu VND/tháng là khách hàng đã có thể mở thẻ tín dụng FE CREDIT.

Hạn mức tiêu dùng trên thẻ cao

Hạn mức thẻ tín dụng FE CREDIT lên đến 60.000.000 VND. Miễn phí thường niên trọn đời, miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày cho khách hàng tiêu dùng thả ga và giải quyết khó khăn về tài chính cá nhân 1 cách nhanh chóng.

Phí rút tiền mặt thấp

Khi rút tiền trên thẻ tín dụng FE CREDIT bạn chỉ tốn mức phí là 1,5%. Trong khi đó tại các ngân hàng khác như: Vietcombank, VPBank… phí rút dao động từ 4% – 5%. Dù việc rút tiền mặt trên thẻ tín dụng là việc bạn nên hạn chế, tuy nhiên trong trường hợp khẩn cấp bạn không phải đắn đo nhiều khi sử dụng thẻ của FE Credit.

Quy trình mở thẻ tín dụng FE CREDIT

Để mở thẻ tín dụng của FE CREDIT khách hàng cần phải hoàn thiện quy trình gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ tư vấn viên của ngân hàng.

  • Khi có nhu cầu mở thẻ, khách hàng liên hệ với nhân viên tín dụng của FE CREDIT và yêu cầu họ làm thẻ tín dụng cho mình

Bước 2: Kiểm tra điều kiện tham gia của khách hàng

  • Nhận được thông tin yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ sử dụng một số công cụ để kiểm tra tình trạng tín dụng của bạn đối với FE CREDIT cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên các hệ thống ngân hàng khác. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE, bạn sẽ được nhân viên liên hệ lại.

Bước 3: Liên hệ và thu hồ sơ

  • Lúc nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Sau khi hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ, khách hàng sẽ nhận được lịch hẹn gặp để ký vào đơn đề nghị mở thẻ.

Bước 4: Gửi hồ sơ khách hàng lên hệ thống

  • Hồ sơ của bạn sau khi hoàn chỉnh sẽ được đưa lên hệ thống của FE CREDIT. Tại đây, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ cho khách hàng.
  • Nếu hồ sơ bị thiếu hoặc chưa rõ ràng, khách hàng sẽ buộc phải hoàn thiện hồ sơ cho đến khi hợp lệ. Còn nếu hồ sơ không gặp phải vấn đề gì, tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin một lần nữa trước khi đi vào phê duyệt.

Bước 5: Phê duyệt tài khoản tín dụng

  • Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ nhận được từ bộ phận thẩm định, sau đó họ sẽ quyết định cấp cho bạn một khoản tín dụng để chi tiêu phù hợp nhất. Lúc này FE CREDIT sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để chốt khoản tín dụng đó.

Bước 6: Chờ nhận thẻ

  • Sau khi đồng ý với khoản tín dụng được cấp, FE CREDIT sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Thông thường phải mất từ 5 – 7 ngày thẻ tín dụng mới được chuyển về.

Bước 7: Kích hoạt thẻ và sử dụng

  • Khi nhận được thẻ tín dụng FE CREDIT, để có thể sử dụng khách hàng cần phải kích hoạt thẻ bằng cách làm theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại như: Rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, trả góp tín dụng… trong hạn mức tín dụng được cấp.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!