Dịch vụ vay tín chấp online được các ngân hàng ra mắt để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại. Với dịch vụ này chỉ cần một thời gian ngắn là bạn sẽ nhận ngay số tiền vay mong muốn.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Vay tín chấp online là gì?

Vay tín chấp online hay còn có tên gọi khác là vay tiền tín chấp online là hình thức vay tiền của ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng mà người vay không cần phải có tài sản thế chấp. Sản phẩm này sẽ dựa trên sự uy tín, mục đích sử dụng cũng như khả năng thanh toán của người vay.

Trên thị trường hiện nay thì ngoài ngân hàng còn có các công ty tài chính cho vay tín chấp online với hồ sơ đơn giản cùng thời gian xét duyệt nhanh chóng là sẽ nhận ngay khoản vay mong muốn. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải cẩn thận xem xét các công ty này để tránh rơi vào trường hợp cho vay nặng lãi hoặc chợ đen, dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Lợi ích của vay tiền tín chấp online

Như đã đề cập bên trên, bạn không cần phải có tài sản đảm bảo như ô tô, nhà cửa hay trái phiếu thì mới có thể tham gia khoản vay. Bên cạnh đó hồ sơ xét duyệt cho vay hiện .nay cũng không quá phức tạp như trước, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để nhận được số tiền mong muốn.

Số tiền được vay được vay cũng có giá trị rất lớn, có ngân hàng lên đến 10 lần tiền lương tháng. Hơn nữa, thời gian vay cũng rất linh hoạt.

2 ngân hàng uy tín để đăng ký vay tín chấp online

Trước tình trạng nhiều công ty tài cung cấp dịch vụ vay tín chấp online hiện nay thì đây là 2 ngân hàng uy tín và nổi tiếng với dịch vụ này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi tham gia.

1. VPBank

VPBank hiện là ngân hàng nằm trong top 10 về các ngân hàng uy tín 2018 tại Việt Nam. Vì thế khi tham gia vay tại ngân hàng này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi mức độ rủi ro dường như bằng không.

Số tiền bạn có thể vay online tại ngân hàng VPBank dao động rất lớn, từ 20 triệu cho đến 200 triệu đồng. Thời gian vay kéo dài đến 48 tháng tùy theo lựa chọn của bạn.

Một thời gian ngắn sau khi nhận được đơn đăng ký, nhân viên VPBank sẽ gọi để xác nhận hồ sơ. Sau đó tùy vào hình thức trả lương của bân là nhận tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng VPBank thì sẽ cần chuẩn bị những loại hồ sơ khác nhau.

2. VietinBank

VietinBank hiện cũng là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam do Vietnam Report bình chọn năm 2018.

Để tham gia vay tiền tín chấp online tại ngân hàng VietinBank, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng rồi chọn mục ngân hàng điện tử, Đăng ký vay vốn online. Sau đó, bạn nhập mã Captcha rồi nhấn gửi thông tin. Tương tự như VPBank, sau khi nhận được mẫu đơn đăng ký online, nhân viên ngân hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn để xác nhận và tiến hành xét duyệt hồ sơ.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!