Với phương châm tối đa hóa lợi ích  hỗ trợ quý khách có nhu cầu vay tiêu dùng mua nhà ở công ty FE Credit xúc tiến chương trình dành riêng cho dự án căn hộ tại các dự án của không ít đối tác mà Ngân hàng Việt Nam có liên kết.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

NHỮNG LỢI ÍCH KHI VAY TIÊU DÙNG MUA NHÀ TẠI BẾN TRE

  • Khi vay tiêu dùng để mua căn hộ tại công ty FE Credit , với quy trình nhanh gọn giấy tờ thủ tục đơn giản, khách hàng sẽ được phê duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng chỉ ở trong vòng từ 2 đến 3 ngày.
  • FE Credit hỗ trợ vay vốn mua nhà với mục đích mua nhà ở hoặc căn hộ đã có hồ sơ nắm giữ cũng như nhà ở các khu chung cư đô thị chưa có giấy tờ sở hữu.
  • Nguồn vốn vay mua căn hộ rất có thể đáp ứng lên đến 100% giá trị bất động sản nhà đất cần vay mua. thời gian vay vốn tối đa là 25 năm.
  • Ngoài ra, gói vay mua căn hộ cũng nổi bật ở dịch vụ chăm lo khách hàng chu đáo, tận tình & phương thức thanh toán nợ nần linh hoạt (trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng thánghoặc cuối kỳ), miễn phí thanh toán nợ nần từ năm thứ 4 trở đi

KINH NGHIỆM VAY TIÊU DÙNG MUA NHÀ TẠI BẾN TRE

Sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình và gia đình luôn là ước mơ của nhiều người. Nhưng rõ ràng, với tình hình thị trường bất động sản hiện nay, người mua nhà thường phải nhờ tới các gói hỗ trợ vay tiêu dùng từ công ty FE Credit. Khi vay vốn mua nhà, nếu không có một kế hoạch tài chính thiết thực, người mua nhà rất dễ rơi vào những trường hợp mất khả năng thanh toán, mua nhà phải chật vật xoay tiền từng tháng để trả nợ vì mua bất động sản trả góp chưa đúng cách.

Đầu tiên là việc xác định nhu cầu của bản thân và gia đình để tìm được căn nhà phù hợp. Tránh việc mua căn nhà quá lớn gây lãng phí đồng thời chịu áp lực trả nợ cao hơn. Điều quan trọng nhất khi quyết định đăng ký mua nhà tại Bến Tre là chuẩn bị sẵn một khoản tiền tích lũy tối thiểu 30% giá trị căn nhà định mua. Khoản tích lũy lý tưởng nhất khoản tiền đạt mức 50% giá trị căn nhà. Tỷ lệ vay 50% giá trị tài sản được xem là áp lực tài chính vừa phải, không quá căng thẳng.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!