Hiện tại trên thị trường cho vay tín chấp có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác nhau không riêng gì FE Credit. Nhưng những sản phẩm vay vốn đó thường rất hạn hẹp và đòi hỏi về hồ sơ rất khó khăn. Không phải ai cũng đủ điều kiện để tiếp cận khoản vay ngân hàng. Vì thực tế trong xã hội không phải ai cũng đi làm hưởng lương cao, có ký hợp đồng lao động đầy đủ và được cấp thẻ bảo hiểm y tế.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Vay Theo Lương

Vay tín chấp theo lương là sản phẩm vay áp dụng cho đối tượng khách hàng đang đi làm hưởng lương tiền mặt, hoặc chuyển khoản. Áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, với khoản vay từ 1o triệu đến 70 triệu đồng, trong thời hạn từ 06 – 36 tháng, với lãi suất chỉ từ 1,6 %.

Vay Tiền Bằng Hóa Đơn Điện

Nếu quý khách hàng không phải là người đang đi làm hưởng lương hàng tháng, quý khách có thể lựa chọn hình thức vay theo điện hóa đơn , nếu khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện với số tiền trung bình hàng tháng từ 300 ngàn đồng trở lên. Với sản phẩm này quý khách hàng có thể vay số tiền từ 10 – 50 triệu đồng.

Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nếu bạn đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng được hỗ trợ vay vốn. Chỉ cần giá trị bảo hợp đồng đó từ 3 triệu/năm là được. Hiện chúng tôi chỉ cho người đứng tên hợp đồng bảo hiểm vay vốn ( nghĩa là người mua bảo hiểm chứ không phải người được thụ hưởng). Ví dụ như bạn mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ bạn, thì bạn đủ điều kiện vay chứ không phải bố mẹ bạn. Với sản phẩm này bạn có thể vay từ 10 đến 70 triệu, thời hạn trả góp từ 06 đến 36 tháng, lãi suất áp dụng từ 1,7% mỗi tháng.

Vay Theo Cavet Xe Hai Bánh

Khách hàng chỉ cần sở hữu xe máy chính chủ là vay được vốn. Bạn mua xe máy lâu chưa? có quá 48 tháng không, xe có đứng tên bạn không? Nếu đủ các điều kiện trên thì FE Credit sẽ hỗ trợ cho bạn vay tiền mặt tới 50 triệu vnđ với lãi suất chỉ từ 2,2%/tháng. Quá trình vay vốn diễn ra đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi chỉ cần chụp lại giấy tờ và xe chứ không giữ lại.

Vay Theo Thẻ Bảo Hiểm Y Tế

Bạn đang sở hữu thẻ bảo hiểm y tế xã hội cũng có thể vay tiền ở FE Credit, miễn sao thẻ còn hiệu lực là đủ điều kiện. Bạn chỉ cần cung cấp thẻ BHYT là vay được từ 10 đến 30 triệu vnđ với lãi suất chỉ 1,7%/tháng. Để biết thẻ của mình có được đóng phí hay không và đủ điều kiện hay không.

Vay Theo Sim Viettel

Đây là sản phẩm vay tín chấp rất mới mà chỉ có FE Credit mới hỗ trợ cho khách hàng, quý khách hàng chỉ cần là chủ sỡ hữu của Sim Viettel là có thể được hỗ trợ vay theo sim Viettel với số tiền lên đến 50 triệu đồng. Chỉ với lãi suất từ 1,4%.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!