Theo thống kê, ở Việt Nam, hiện có khoảng 17 công ty tài chính được Ngân Hàng Nhà Nước cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, có tới tận hàng trăm website, trang mạng xã hội liên quan tới cho vay tín chấp. Vậy làm sao để bạn tìm được những nguồn vay tín chấp đáng tin cậy và khai thác được lợi ích triệt để của dịch vụ online? Hãy cùng FE CREDIT tìm hiểu 4 mẹo sau đây:

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến

Người dùng hiện nay không chỉ còn quan tâm về lãi suất mà còn quan tâm tới quy trình, thủ tục vay có nhanh gọn, tiện lợi hay không. Việc tư vấn trực tiếp qua điện thoại thường xuyên xảy ra tắc nghẽn nên bạn hoàn toàn có thể phản hồi (chat) trực tiếp tới admin (người quản lý trang) thông qua trang mạng xã hội hoặc bạn có thể gửi thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, nhu cầu vay qua website hoặc trang mạng xã hội chính thức của công ty. Ngay lập tức, nhân viên công ty sẽ gọi lại và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Cập nhật nhanh các thông tin khuyến mại

Một điều người dùng hay bỏ lỡ đó chính là thông tin khuyến mại. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thói quen truy cập website của các công ty tài chính để cập nhật tin tức. Vì vậy, nếu biết cách cập nhật các thông tin trên fanpage, bạn sẽ có thêm nhiều lợi ích bất ngờ, bởi các công ty luôn có xu hướng cập nhật thông tin các chương trình khuyến mại hấp dẫn lên Facebook của họ để khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng.

Tổng kết lại, có nhiều phương thức vay tín chấp trực tuyến hữu ích. Trong đó, mạng xã hội là một phương tiện thiết yếu để bạn tham khảo các thông tin cơ bản. Để tận dụng triệt để được lợi ích của mạng xã hội trong vay tài chính tiêu dùng, bạn vẫn nên nhớ quy tắc “4 Nên”:

1. NÊN TÌM HIỂU THÔNG TIN CÔNG TY TÀI CHÍNH TRƯỚC KHI TÌM HIỂU LÃI SUẤT
2. NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
3. NÊN CẬP NHẬT THÔNG TIN KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT
4. NÊN THAM KHẢO MẸO TÀI CHÍNH VÀ THÔNG TIN HỮU ÍCH

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!