Vấn đề người mua xe trả góp bị phạt vì không có đăng ký thơi gian qua đang làm hoang mang cho tất cả những người đang tham gia mua xe trả góp, do hầu hết người mua xe trả góp đều bị ngân hàng giữ giấy đăng ký gốc. Vậy giải pháp nào cho bạn? Hãy chọn ngay dịch vụ vay tín chấp của FE Credit để có thể mua xe trả góp mà có ngay giấy tờ gốc nhé!

Quy định về mua xe trả góp

Theo quy định, việc chủ xe trả góp sử dụng bản sao giấy đăng ký xe khi lưu thông đường bộ là vi phạm pháp luật. Căn cứ vào khoản 2 Điều 58 Luật Giao thông đường bộ năm 2008 thì người lái xe khi điều khiển phương tiện phải mang theo các giấy tờ sau: Đăng ký xe; Giấy phép lái xe đối với người điều khiển xe cơ giới quy định tại Điều 59 của Luật này; Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe cơ giới quy định tại Điều 55 của Luật này; Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Điều này có nghĩa là khi tham gia giao thông thì người điều khiển phương tiện giao thông phải mang theo đăng ký xe bản chính.

Giai pháp có giấy tờ gốc khi mua xe trả góp

Giải pháp hiện tại để người dân có thể mua xe và trả góp hàng tháng mà vẫn có giấy đăng ký bản gốc để sử dụng là hình thức vay tín chấp đến từ công ty FE Credit. Với hình thức này thì người tiêu dùng có thể vay được số tiền mặt lớn mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, cùng với lãi suất hấp dẫn trong thời gian hiện tại.
Hiện tại có rất nhiều tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền mặt không thế chấp với lãi suất cạnh tranh, sẽ có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng có nhu cầu mua xe.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!