Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tín chấp FE credit cần tìm hiểu kĩ chương trình cho vay tại tổ chức này và có kế hoạch trả nợ khoản vay hợp lí. Cụ thể như sau:

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Thứ nhất, về lãi suất vay tín chấp khá cao từ 20 -31.5%/năm

– Khác với các ngân hàng, FE Credit tập trung vào ngành tín dụng tiêu dùng cho vay với nhóm khách hàng mà bên ngân hàng không muốn cho vay. Hay nói cách khác đây là nhóm khách dưới chuẩn của ngân hàng và hầu như trước đây nếu có nhu cầu thì chỉ tiếp cận với tín dụng đen. Do vậy tỷ lệ rủi ro của các khoản vay này rõ ràng là cao hơn đồng thời lãi suất cho vay cũng cao hơn.

– Do công ty tài chính có hạn chế là không được huy động vốn như của ngân hàng để cho vay,  chỉ mượn tiền từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư để đem cho vay với lãi cao hơn huy động, tất nhiên lãi phải cao hơn ngân hàng.

Thứ hai, người đi vay cần xác định rõ mục đích vay, tìm hiểu chính sách cho vay và khả năng trả nợ bản thân

Bạn  cần xác định khả năng trả nợ bằng cách đặt câu hỏi và tự trả lời như:

• Nguồn tài chính của tôi có ổn định?

• Tôi có thể thanh toán nợ sau khi trừ tất cả phí sinh hoạt mỗi tháng?

• Đây có phải là khoản vay cần thiết và hợp lý?

Người tiêu dùng thông minh khi đi vay sẽ cân nhắc kĩ và tận dụng khoản vay một cách hiệu quả nhất, xác định nghiêm túc trách nhiệm thực hiện cam kết trong hợp đồng trước và sau khi đã đặt bút ký hợp đồng.

Thứ ba, quy trình thu hồi nợ chuẩn đối với một khoản vay tại FECredit

Với những khách hàng ý thức trả nợ và trả nợ đúng thời gian quy định thì chúng tôi không làm phiền họ, ngay cả việc nhắn tin nhắc nợ. Theo quy trình, FECredit sẽ nhắn tin trước hạn bằng hệ thống tự động, sau đó đối với các khách hàng trễ từ 1 đến 30 ngày thì nhân viên sẽ gọi nhắc. Nếu khách hàng vẫn chưa trả nợ, bên phía FECredit sẽ tiếp tục gọi đến 60 ngày.

Đến 90 ngày thì có hoạt động thu nợ tại hiện trường. Ở giai đoạn này nhân viên thu nợ hiện trường sẽ không có thể gây áp lực lên khách hàng, vì như vậy rất nguy hiểm.

Nếu vẫn không thu hồi nợ được thì tới thời điểm 180 ngày, FE Credit sẽ nhờ các văn phòng luật sư ở địa phương khách hàng ở, để tác động để họ ý thức được việc trả nợ cho khoản vay của mình.

Hi vọng với các thông tin cập nhật về hồ sơ vay tín chấp FECredit trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!