Một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi làm thẻ tín dụng hiện nay đó chính là lãi suất. Trong đó, lãi suất thẻ tín dụng trên dư nợ hàng tháng, sau thời gian miễn lãi luôn được chú trọng.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Tại sao nên dùng thẻ tín dụng và chọn ngân hàng có lãi suất thẻ tín dụng tốt?

Không thể phủ nhận sự phát triển và phổ biến của thẻ tín dụng trong cuộc sống hiện nay. Thậm chí, đây còn được coi như một công cụ thanh toán không thể thiếu với nhiều người. Đơn giản vì nó đáp ứng được rất nhiều điều mà chúng ta cần: tiện lợi – tiết kiệm – ưu đãi và an toàn. Theo một khảo sát nhỏ cho thấy, có đến 35% số người đang có ý định tìm kiếm và sử dụng thẻ tín dụng trong tương lai. Bên cạnh đó, 33% ý kiến cho biết họ cảm thấy hài lòng với thẻ tín dụng đang dùng.

Ngân hàng nào có lãi suất thẻ tín dụng tốt nhất?

Một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi làm thẻ tín dụng hiện nay đó chính là lãi suất. Trong đó, lãi phải trả trên dư nợ hàng tháng, sau thời gian miễn lãi luôn được chú trọng. Khảo sát thêm ở những người đang sử dụng thẻ tín dụng cho hay, họ đang có ý định bỏ hoàn toàn hoặc chuyển qua ngân hàng khác có lãi suất thẻ tín dụng dễ chịu hơn.

Một lưu ý khác bạn nên quan tâm để tránh chịu lãi, phí quá cao đó chính là cách sử dụng thẻ tín dụng theo nhu cầu. Cụ thể là:

–         Thẻ tín dụng vẫn có chức năng rút tiền tại ATM nhưng mức phí khá cao thường từ 1 – 4%/số tiền giao dịch/lần, khi nào thực sự cần thiết mới nên rút.

–         Khi thanh toán đa quốc gia (thanh toán quốc tế), người dùng sẽ phải chịu thêm một khoản phí khác gọi là phí chuyển đổi ngoại tệ. Phí này cũng dao động từ 1 – 4% tùy theo từng ngân hàng.

–         Nếu đã thanh toán nhưng trả chậm thẻ tín dụng, bạn sẽ bị phạt một khoản tương đối. Thường là từ 4 – 6% số tiền thanh toán chậm.

Bạn có thể tra soát các khoản lãi, phí phạt này của các ngân hàng trên mạng internet một cách dễ dàng. Từ đó, lựa chọn ngân hàng có mức lãi dễ chịu nhất để quyết định làm thẻ tín dụng.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!