Ngày nay, chúng ta đã có được sự trợ giúp từ nhiều dịch vụ vay vốn để giúp phục vụ việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán xoay vốn một cách hiệu quả. Một trong số những dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp chúng ta không thể bỏ qua Fe Credit. Vậy vay tiêu dùng đến từ Fe Credit mang lại cho bạn những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Lợi ích khi vay tín chấp tiêu dùng tại Fe Credit

Các sản phẩm vay tín chấp cho cá nhân:

Vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền theo hóa đơn điện

Vay theo đăng ký xe máy

Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo lương tiền mặt

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Trong số các hình thức trên, vay tiền mặt là sản phẩm được đa số khách hàng lựa chọn bởi tính thuận tiện khi sử dụng tiền mặt. Sản phẩm vay này bao gồm các sản phẩm khác nhau: Vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh, vay tiền qua bưu điện, vay theo bảo hiểm y tế…

Có thể nói, vay tín chấp cá nhân FE Credit đáp ứng hầu hết các nhu cầu vay tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm vay tín chấp FE Credit luôn được khách hàng tin tưởng nhờ điều kiện, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh gọn.

Hạn mức vay cũng là một ưu thế lớn của sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng tại FE Credit với khoản duyệt vay tối đa lên đến 500 triệu đồng đối với vay tiền mặt và đến 90% giá trị sản phẩm mua trả góp. Trong khi để vay mua hàng trả góp khách hàng chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu là sẽ duyệt vay trong vòng 30 phút thì hình thức vay tín chấp tiền mặt khách hàng cần có thêm các loại giấy tờ đi kèm khác tùy theo hình thức vay mà khách hàng lựa chọn.

Ví dụ: nếu vay theo lương khách hàng sẽ cần có bảng lương hoặc sao kê lương cùng với hợp đồng lao động để làm hồ sơ vay vốn. Tuy nhiên đổi lại mức lãi suất áp dụng cho vay tiền mặt tiêu dùng sẽ thấp hơn so với vay mua trả góp.

Chọn ngay dịch vụ vay tín chấp từ FE Credit

Có lẽ, chính vì tính tiện lợi, nhanh chóng mà không kém phần an toàn nhờ vào sự uy tín từ cái tên khá quen thuộc FE Credit mà hiện nay dịch vụ này đang là xu hướng giải quyết mọi vấn đề khó khăn liên quan đến tài chính dành cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!