Nhận thấy nhiều khách hàng khi đi vay ngân hàng thường khó khăn về thủ tục thế chấp, giải pháp vay tín chấp FE Credit theo hình thức trả góp sẽ giải quyết nhiều khâu phức tạp cho khách hàng, phù hợp nhiều người dân đang cần vay tiền nhanh. Đây là sản phẩm dịch vụ được pháp luật cho phép dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước (NHNN), cũng nhằm tránh bẫy tín dụng đen.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Vay tín chấp  FeCredit như thế nào

Bạn đang thắc mắc về khoản vay Fe Credit, điều kiện vay trả góp mình có được ưu tiên hay không, hay độ tuổi, hình thức có khó không. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp tất cả thắc mắc về dịch vụ đang mạnh nhất thị trường này.

Điều kiện vay tín chấp Fe Credit

Đây là dịch vụ vay tiêu dùng chính thống ngân hàng nên dưới sự quản lý NHNN nên yêu cầu khi vay tiền Fe Credit là phải có các điều kiện đơn giản như sau:

–    Từ 20 tuổi đến 55 tuổi với nữ, từ 20 đến 58 tuổi với nam (phải có CMND rỏ thông tin).
–    Là công dân Việt Nam, cư trú có hộ khẩu/KT3/tạm trú tại nơi cư trú.
–    Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng (Thu nhập tối thiểu tùy thuộc từng ngân hàng cho phép).

Hình thức vay tín chấp tại FE Credit

Bạn sẽ dễ dàng vay tín chấp tại Fe Credit với đa dạng sản phẩm, không còn lo ngại nạn tín dụng đen. Với nhiều sản phẩm vay nhanh gọn, ưu đãi do Fe Credit nghiên cứu kỹ đã giúp khách hàng rất dễ dàng trong việc vay tiền nhanh. Sau đây là các sản phẩm vay:

Vay theo Cà Vẹt xe: Khách hàng được duyệt vay từ 10 đến 30 triệu, tuổi thọ của xe yêu cầu từ 4 tháng đến không quá 30 tháng

Vay theo bảng lương: Đây là sản phẩm vay tín chấp tại FE Credit được ưa chuộng nhất vì điều kiện rất dễ dàng nhanh chóng.

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ: Nếu khách hàng đã mua hàng trả góp, hoặc đang vay tiền mặt ở bất kỳ công ty tài chính hoặc ngân hàng nào khác trên Việt Nam thì sẽ được hỗ trợ vay tiền tại Fe Credit.

Vay theo sao kê ngân hàng: Chính sách vay vốn Fe Credit yêu cầu số dư trong tài khoản ngân hàng bạn khách trong 3 tháng gần nhất trung bình trên 2 triệu.

Vay theo sim Viettel: Với sim viettel bạn đang hoạt động trên 1 năm, không cần chính chủ bạn vẫn được duyệt vay với số tiền lên đến 70 triệu.

 

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!