Khi sử dụng thẻ tín dụng thì một trong những vấn đề luôn nhận được sự quan tâm lớn của người dùng đó chính là các loại phí. Vậy hiện tại, biểu phí thẻ tín dụng VIB là như nào?

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Biểu phí thẻ tín dụng VIB

Ngân hàng VIB đưa ra các loại phí trên thẻ tín dụng nhằm mục đích quản lý và duy trì lợi ích cho khách hàng khi sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm và tiêu dùng. Sau đây là biểu phí chi tiết cho thẻ tín dụng VIB:

Phí phát hành

Hiện nay VIB đang miễn phí phát hành cho cả bốn loại thẻ tín dụng trên cả chính và phụ trong lần đầu tiên. Trường hợp khách hàng bị mất, thất lạc thẻ và có có yêu cầu cấp lại theo quy định của ngân hàng sẽ bị thu mức phí là 100.000VNĐ/lần/thẻ.

VIB cũng hoàn toàn không thu bất kỳ một khoản tiền nào khi khách hàng muốn gia hạn thêm thời gian sử dụng thẻ tín dụng VIB Classic, VIB Gold, VIB Platinum và VIB World của ngân hàng.

Ngoài ra đối với khách hàng sử dụng thẻ VIB Platinum và VIB World sẽ được miễn phí thêm một số lại chi phí khác như: Phí cấp lại mã pin, phí dịch vụ chọn số thẻ theo yêu cầu, phí trả góp trước hạn, phí thu nợ tự động và phí thay đổi hình thức đảm bảo trên thẻ. Còn với thẻ VIB Classic và VIB Gold thì vẫn bị tính phí như bình thường.

VIB có miễn phí thường niên cho thẻ tín dụng?

Hiện nay có rất nhiều thông tin được truyền đến khách hàng là ngân hàng VIB miễn phí thường niên trên tất cả thẻ tín dụng của mình, nguồn tin này là không chính xác. Hiện tại VIB chỉ miễn phí thường niên cho duy nhất thẻ tín dụng VIB Financial Free.

Cụ thể khách hàng mở thẻ tín dụng VIB Financial Free sẽ được miễn phí thường niên như sau:

Phí thường niên thẻ chính

  • Năm đầu tiên: 0
  • Các năm tiếp theo: 299.000 VND. Miễn phí nếu phát sinh tối thiểu 1 giao dịch/tháng trong năm liền trước.

Phí thường niên thẻ phụ

  • Năm đầu tiên: 0
  • Các năm tiếp theo: 199.000 VND. Miễn phí nếu phát sinh tối thiểu 1 giao dịch/tháng trong năm liền trước.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!