Là hai cách làm phổ biến được sử dụng để đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank, làm thẻ trực tuyến hay trực tiếp tại ngân hàng đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Muốn biết nên sử dụng cách nào để đăng ký thẻ tốt và an toàn nhất.

 

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Đăng ký thẻ online và offline là như thế nào?

Trước khi đi vào phân tích và so sánh những ưu điểm và hạn chế của hai cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank này, tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu thế nào là hình thức mở thẻ online và offline.

  • Đăng ký thẻ online/đăng ký thẻ trực tuyến: Là hình thức mở thẻ bằng cách truy cập vào website của ngân hàng trên các thiết bị di động, điện tử được kết nối mạng internet. Cho phép người dùng đăng ký nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi trong khoảng thời gian rất ngắn.
  • Đăng ký thẻ offline: Là hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng trực tiếp bằng cách đến điểm giao dịch hoặc các chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc để yêu cầu phát hành và mở thẻ theo quy định được ngân hàng đó ban hành. Khách hàng sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn khi sử dụng hình thức mở thẻ tín dụng này.

Nhìn chung cả hai hình thức này đều dẫn đến một kết quả cuối cùng đó là giúp khách hàng mở thẻ thành công khi có nhu cầu sử dụng. Cùng đi so sánh hai cách đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank này để xem giữa chúng có những điểm gì đặc biệt.

So sánh cách mở thẻ online và offline của Vietcombank

Đăng ký online Đăng ký offline
Thời gian 5 phút 10 – 15 phút

(Có thể lên đến 30 phút với những điểm giao dịch đông)

Địa điểm Bất kỳ đâu: Nhà ở, công ty, quán cà phê… Điểm giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Vietcombank
Cách đăng ký Truy cập vào trang web Vietcombank Ra ngân hàng lấy số, chờ đến lượt giao dịch nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn làm đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank.
Hồ sơ đăng ký Mẫu đơn yêu cầu mở thẻ, giấy chứng minh nhân thân, giấy chứng minh thu nhập.
Rủi ro  Mất kết nối mạng internet.

– Thông tin có thể bị đánh cắp khi truy cập nhầm trang đăng ký giả mạo.

– Lỗi hệ thống quản lý của ngân hàng.

 

 

 

 

Ưu đãi Tặng quà, chiết khấu %, tích điểm trên thẻ cho khách hàng trong lần đầu tiên mở thẻ của Vietcombank.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!