Rất nhiều khách hàng có mức lương dưới 3 triệu đồng/tháng cần vay tiêu dùng tại ngân hàng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu. Tuy nhiên, các ngân hàng vẫn tỏ ra khá e dè đối với những đối tượng này.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Vay tiêu dùng tại ngân hàng qua lương là gì?

Vay tiêu dùng tại ngân hàng qua lương là gói vay mà khi vay khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay vốn chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình.

Khi vay tín chấp theo lương người vay cung cấp bảng lương và giấy xác nhận lương cho ngân hàng sẽ được ngân hàng xem xét và duyệt hồ sơ cho vay theo mức lương hiện tại. Sẽ có người được vay nhiều, có người được vay ít tất cả là tùy thuộc vào thu nhập của người đó trong 3 – 6 tháng gần nhất.

Có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng lương dưới 3 triệu được không?

Hiện nay, còn khá nhiều đối tượng khách hàng chưa đạt mức lương 3 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, những cá nhân có mức lương như thế thường lại có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp khá cao.

Trong khi đó, đối với sản phẩm vay tiêu dùng tại ngân hàng hiện nay hầu hết các ngân hàng thường quy định người đi vay phải có thu nhập tối thiểu từ lương hàng tháng là 3 triệu đồng trở lên thì mới thỏa mãn điều kiện vay vốn. Điều này vô hình chung khiến nhiều trường hợp khách hàng làm việc ở các công ty, vẫn có ký hợp đồng đầy đủ, nhưng vì tính chất công việc mà thu nhập chưa đến 3 triệu/tháng rất khó có thể vay tín chấp tại ngân hàng.

Giải pháp nào cho khách hàng thu nhập dưới 3 triệu vay vốn

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp theo lương đều có quy định về lương là thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng và sao kê lương 3 – 6 tháng gần nhất. Điều này có nghĩa là trước đây không cần biết khách hàng thu nhập cao hay thấp chỉ cần 3 tháng gần nhất là căn cứ để ngân hàng đối chứng là được.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!