Nhu cầu vay tiêu dùng dịp gần cuối năm thường tăng cao, với nhiều mục đích như vay mua nhà, mua xe, sửa chữa nhà, sắm sửa…Hoạt động cho vay tiêu dùng do đó cũng nở rộ, người vay cần tỉnh táo để có được khoản vay hiệu quả.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Một số lưu ý vay tiêu dùng dịp gần cuối năm

Trong các ngân hàng, cuộc cạnh tranh cũng đã gay gắt hơn, các ngân hàng, công ty tài chính thi nhau “tung” sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp, Công ty Tài chính FE Credit đang cho vay tiêu dùng dịp gần cuối năm, vay mua hàng điện tử, điện máy với những kỳ hạn trên 12 tháng hoặc từ 6 triệu đồng trở lên sẽ có quà tặng; đối với vay trả góp xe máy kỳ hạn trên 15 tháng cũng có nhiều chính sách hấp dẫn tại điểm bán liên kết với FE Credit.

Cho vay tiêu dùng hiện nay được chia ra làm mảng tín chấp và thế chấp. Trong khi vay vốn có tài sản thế chấp sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn, vay không có tài sản đảm bảo lãi suất cao hơn và được cho là tương xứng với rủi ro của hình thức cho vay này.

Khi vay tiêu dùng người vay cần nắm rõ khoản lãi suất vay cố định, để có phương án trở nợ phù hợp tránh trường hợp vay quá nhiều để rơi vào nợ xấu.

Trước khi nhận khoản vay, người vay tiêu dùng cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn không ảnh hưởng đến khả năng tài chính.

Cần lưu ý tất toán trước hạn: Các ngân hàng sẽ bị thiệt nếu bạn trả nợ sớm, do đó các ngân hàng thường đựa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn.

Khoản vay tín chấp lên tới 500 triệu

Mới đây Maritime Bank công bố giải pháp tài chính hữu ích cho khách hàng với mức vay thuộc hàng cao nhất trên thị trường hiện nay – 500 triệu đồng, cùng với thủ tục đơn giản thuận tiện giải ngân nhanh chóng, lãi suất cho vay ưu đãi.

Khách hàng chỉ cần có mức thu nhập thường xuyên từ 4 triệu đồng/tháng được hỗ trợ vay tiêu dùng dịp cuối năm chứng thực đơn giản qua hợp đồng lao động và sao kê lương, tiền vay được giải ngân chỉ trong vòng từ 2-3 ngày làm việc với thủ tục đơn giản, thuận tiện.

FE CREDIT - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel. Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Chuyên mục
Close Menu
error: Content is protected !!